ผลงานตกแต่งบ้านทรงไทย จ.ราชบุรี

       งานบ้านทรงไทย เป็นงานที่มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ซึ่งการจะหาช่างที่ทำงานประเภทนี้ได้ค่อนข้างยาก เพราะถ้าช่างไม่ชำนาญการจริงๆผลงานจะได้มาแบบไม่มีคุณภาพ ซึ่งเมื่อส่งมอบงานจะเสียความรู้สึกทั้งผู้ว่าจ้างและผู้รับเหมา

       งานนี้เจ้าของบ้านผู้ว่าจ้างเราเป็นเจ้าของบ่อพลอย งานนี้เลยให้ทางทีมงานของเราจัดเต็ม ใช้ไม้สักทองทั้งหลัง ทำงานกันด้วยความละเอียดและตั้งใจกันสุดๆ เพื่อให้ผลงานออกมาคุ้มค่ากับเงินที่เจ้าของบ้านต้องเสียไป

         ซึ่งงานนี้บอกได้เลยครับว่าเหนื่อย เพราะเป็นงานที่ต้องใช้ความประณีตเป็นพิเศษ แต่ด้วยความชำนาญของช่างที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปีของเรา จึงทำให้งานที่ดูแม้จะยากสักเพียงไหน ก็ไม่ทำให้ทีมงานของเราสะกดคำว่า"ทำไม่ได้"ออกมาเลย

     การตกแต่งลวดลายภายนอกเราทำกันด้วยความตั้งใจ เพื่อให้ทุกตารางเมตรของผลงานออกมาอย่างมีคุณภาพ เพราะทุกงานที่เราทำ เราคิดเสมอว่านี่คือบ้านของเรา เราจะไม่มีทางทำแบบขอเสร็จไปที ทำแบบส่งๆ

     ภาพนี้สังเกตดีๆครับ..................มองเห็นกันมั๊ยเอ๋ย??? ฮ่าๆๆ ใช่แล้วครับ มิกกี้เม้าส์ เจ้าของบ้านขอเราให้ทำให้เป็นพิเศษเลยจุดนี้เพื่อลูกน้อยสุดน่ารักของพวกเค้า ทางทีมงานเลยต้องตั้งใจทำจุดนี้เป็นพิเศษเช่นกัน ช่างเป็นคุณพ่อที่แสนน่ารักของลูกๆจริงครับ

     ภายในบ้านของเรา ทีมช่างต้องใช้สมาธิกับงานเป็นอย่างมาก เพื่อให้งานออกมาสวยสมดั่งที่ลูกค้าผู้มีพระคุณไว้ใจ และมอบหมายบ้านซึ่งมีความหมายสำหรับพวกเค้าให้พวกเราดูแล​

   

     หน้าบานตู้ ซึ่งทีมงานของเราก็ทำเอง ผลงานมีส่วนโค้งเว้า ออกมาอย่างสวยงาม​ รอทำสีเคลือบเงาและติดตั้งอีกอย่างเดียวผลงานก็จะเสร็จสมบูรณ์

      ภายในบ้านอีกมุมหนึ่ง กับงานคุณภาพที่เราตั้งใจทำกันสุดๆ​   พื้นบ้านเป็นหินอ่อน เพิ่มความหรูหรากับวัสดุระดับ Premium สมกับฐานะเจ้าของบ้านที่เป็นผู้ว่าจ้างงานเราจริงๆ​